ท้อง 7 เดือน ตกขาวออกมาเยอะ มีอาการคันด้วยนี้ปกติไหมค่ะ

อยากทราบมากค่ะพึ่งท้องแรก ว่าเปนแบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะ

15 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะจะรีบไปพบคุณหมอเลย

ค่ะจะรีบไปพบหมอด่วนๆเลยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนมากค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏

ปกติค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเขาเรียกเชื้อราในช่องคลอดไปหาหมอ..เขาจะให้ยากิน..ยาทาภายนอกแก้คันกับยาสอดมาค่ะ