ประจำเดือนไม่มา1เดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวอีกขีดเห็นแต่สียังไม่เข้มอยากรุ้ว่าจะตั้งครรภ์ป่ะค่ะคุณแม่ทุกท่าน

อยากทราบมากค่ะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวอีกขีดเห็นแต่สียังไม่เข้มอยากรุ้ว่าจะตั้งครรภ์ป่ะค่ะคุณแม่ทุกท่าน
11 ตอบกลับ

ถ้าอยากมั่นใจตรวจอีกครั้งนึงจ้า ให้เป็นตอนเช้า เยี่ยวเเรกนะคะ ถ้าไม่ขึ้น2ขีด อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน หรือเครียด ประจำเดือนเลยมาช้า

เหมือนกันเลยจ้า ขีดที่2จางมากๆๆๆ อีก2วันซื้อมาตรวจอีกรอบ ขึ้น2ขีดเต็มเลยจ้า ลองซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ ตอนนี้ได้9w.แล้วจ้า

ของเราประจำเดือนไม่มา1เดือนเหมือนกันค่ะชื้อที่ตรวจ ครรภ์มาก็ขึ้น1ขีดเรยไปหาหมอตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแร้วจ้า

เห็นขีดเดียวไม่ท้องจ้า ถ้าขาดตั้ง1เดือน ถ้าท้อง ควรจะขึ้น2ขีดเข้มได้เเล้วจ้า

รออีก10วันน่ะค้ะแม่ๆๆ บ้านนี้ปจดขาด1เดือน9วัน ขึ้น2ขีดค้ะตรวจตอนเช้า

ลองไปตรวจกับหมอดูไหมค่ะเผื่อจะชัดเจนกว่านี้

รออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ

ขีดเดียว ไม่ท้องจ้า

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ