ภาวะรกเกาะต่ำเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างและวิธีป้องกันรกเกาะต่ำมีอะไรบ้าง

อยากทราบภาวะรกเกาะต่ำเกิดจากอะไรและมีวิธีป้องกันอย่างไร

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอบอกมีโอกาสที่รกจะเคลื่อนขึ้นข้างบน.. แต่ต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้แล้วซาวด์ดูใหม่ ตอนนี้ 19wเองค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะกลัวมาก

5y ago

สู้ๆค่ะ พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดและพยายามอย่าเครียดค่ะคุณแม่.. ทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ 😊

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตรวจเจอตั้งแต่ตั้งครรภ์ ตอนนี้35+2รกเคลื่อนขึ้นข้างบนแล้ว สามารถคลอดเองได้แล้วค่ะ แต่ก็มีเลือดออกทุกวันจ้า ซึมๆออก

เราก็เป็นค่ะ​ แต่ต่ำแบบไม่เสี่ยง​ ต้องดูไปเรื่อยๆค่ะ หมอแนะนำให้พักเยอะๆไม่ให้ทำงานหนักค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองดูค่ะ

ตามนี้ค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ​