อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ๆ ว่าคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้าง

อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ๆ ว่าคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันบ้าง ส่วนตัวสัปดาห์ที่ 34 w แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่า 38 3ค่ะเพราะน้องไม่กลับหัวก็เลยเลือกผ่าไปเลย ท้องนี้ถ้าไม่ผิดพลาดก็คงผ่าที่38-39ค่ะ😊

ท้องแรก 40+2 ท้องสอง 38+2 ท้องสามตอนนี้32+3 แล้ว ใม่รุ้กี่วีค

ท้องแรก39w ท้องสอง 40w1d ตอนนี้ท้องสาม 35w3d รอลุ้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ

34เหมือนกันเลยแม่​ แต่น่าจะผ่าตอน37วีคค่ะ

2y ago

นี่คุณหมอ ให้คลอดเองค่ะ แอบมีความคิดอยากผ่าเหมือนกัน ขอให้คลอดน้องปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ตอนนี้32w1dแล้วค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันค่า

ท้องแรก 38+5 ค่ะ 😊 ท้องสอง รอลุ้นค่ะ

ท้องแรก38+6ท้องสองแอบลุ้นอยู่

บ้านนี้ผ่าคลอด34 1 ค่ะ

2y ago

คนน้อง1900กว่ากับคนพี่1500กว่าค่ะ

ท้องที่แล้ว 38++ค่ะ