สวัสดีค่ะเรามีอาการเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะ และไม่เป็นชิ้นเนื้อ รอคุณหมออัลตราซาวด์ค่ะ รู้สึกเป็นห่วงลูกมากๆค่ะ มีคุณแม่ท่านมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ลูกยังสบายดีอยู่หรือเปล่าคะ

อยากทราบประสบการณ์ของคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

สามเดือนแล้วค่ะ