การให้ยาเร่งคลอด

อยากทราบประสบการณ์การให้ยาเร่งคลอดค่ะ ใครมีบ้างช่วยแนะนำและเล่าให้ฟังหน่อย

1 ตอบกลับ

เราเร่งคลอดค่ะ ตอน 37+5 week เข้าห้องรอคลอดให้ยาเร่ง 11 โมง นอนจนถึง 2 ทุ่ม เจ็บท้องนิดๆ นอนจนเบื่อ 555 ตอน4 ทุ่ม น้ำเดิน หมอมาตรวจปากมดลูกเปิด3 เซน เราขี้เกียจนอนรอต่อเลยบอกให้คุณหมอผ่า สรุปเร่งคลอดไม่สำเร็จ โดนผ่าแบบบล็อคหลัง สรุปเวลา 12 ช.ม พอดี