ตัวเล็กในท้องหัวใจโต ครรภ์6เดือน

อยากทราบน้องออกมาจะเป็นโรคอะไร อยากได้แนวทางการแก้ไข น้องออกมาต้องดูแลเค้าอย่างไร ซีเรียสมากครับ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ เรื่องสำคัญแบบนี้คุณหมอน่าจะแนะนำได้กว่าแม่ๆในนี้ค่ะ ตอนตรวจพบคุณหมอไม่ได้แนะนำหรือบอกอะไรเลยเหรอคะ ปกติคุณหมอจะต้องบอกนะคะว่าต้องทำยังงัย เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆนะคะคุณพ่อ❤

คือว่า.. เรื่องแบบนี้ เวลาไปหาหมออะคะ คล่องใจอะไรก็ถามคุณหมอคะ หาแนวทางแก้ไข รักษายังไง?? คุณหมอคือผู้รู้ดีที่สุดคะ