รบกวนผู้รู้ค่ะ .. วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์มา .. 19 สัปดาห์ค่ะ..

อยากทราบน้องผิดปกติไม๊.. หมอไม่ได้พูดอะไร แค่บอกว่าดูปกติดี คือเห็นช่วงใบหน้า แล้วไม่สบายใจ ใครพอทราบมั้ยคะ.

รบกวนผู้รู้ค่ะ .. วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์มา .. 19 สัปดาห์ค่ะ..
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอแจ้งแบบนั้นก็ปกติค่ะ ถ้ามีอะไรหมอแจ้งแล้วค่ะแม่