อยากทราบว่า นน.ที่หมอซาวด์ก่อนคลอดกับตอนคลอดน้องออกมาจริง จะตรงกันมั่ยค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

อยากทราบนนลูกก่อนคลอดกับหลังคลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอบอกอาจจะบวกลบ300-500gค่ะ แต่ก็ไม่ทุกคนนะคะ บางคนอาจจะใกล้เคียงกว่านั้น น้องสาวเราเพิ่งคลอดซาวก่อนคลอดได้3600 คลอดน้องจริงๆหนักแค่3100ค่ะ

ตามค่ะบ้านนี้ซาวด์วันจันทร์ที่ผ่านมาตอน36+6น.นน้อง2457gแต่ลุงหมอบอกว่าปกติน.นตามเกณฑ์ตอนนี้37+4อยากแตกแล้วจ้าท้องแม่เล็กนิดเดียวเอง

บ้านนี้ซาวด์ 38 วีค 3070g. ผ่าคลอด 38+3 3040g. คุณหมอแม่นมากค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์2,800 ออกมา3,517ค่ะ