วางแผนการตั้งครรภ์

อยากทราบถามแม่ๆคะว่าประจำเดือนมาวันที่24-27ของเดือนมิถุนายนพอมาเดือนกรกฎาวันที่14มีเลือดออกตอนเช้านิดหน่อยแต่ปกติถ้าเป็นประจำเดือนมันก็ต้องใหลทั้งวันแต่นี่ใหลออกมาตอนเช้านิดหน่อยมีสิทธิจะท้องไมคะ

2 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยคะเผื่อบางทีเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ตรวจเลยค่ะเพื่อความเเน่ใจจ