ลูกนั่งได้ตอนกี่เดือนกันคะ

อยากทราบตัวน้อยบ้านอื่นๆนั่งได้ตอนอายุกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ น้อง5 เดือน1 วัน เพิ่งเริ่มฝึกหัดนั่งค่ะ🥰#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกนั่งได้ตอนกี่เดือนกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มนั่งตอน 4 เดือนครึ่งค้า

4y ago

แม่ฝึกน้องนั่งยังไงบ้างคะ 😊

บ้านนี้เริ่มนั่งตอน5เดือนจ้า