แม่ๆรู้เพศเร็วสุดตอนกี่วีคกันคะ ?

อยากทราบด้วยค่ะว่า ถ้าได้ลูกผญ จะสิวขึ้นเยอะจริงรึปล่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ เรื่องท้องลูกสาวจะมีสิวขึ้นเยอะ ไม่เกี่ยวกันค่ะ ฮอร์โมน..บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวหน้าเนียนใสดูมีน้ำมีนวลจ้า

4เดือนขึ้นไปก้รู้คะ ต่ำกว่านั้นเพศน้องจะยังไม่สมบูรณ์ เเล้วก็ขึ้นอยู่ที่ว่าน้องจะให้เห็นมั้ยคะ