ความรู้การตั้งครรภ์

อยากทราบจากเเม่ๆว่าลูกจะได้รับสารอาหารจากเราต้องกี่วีคคะ ตอนนี้12สัปดาห์2วันเเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกได้รับสารอาหารผ่านสายรกในไตรมาสที่2 คือเกิน 12 วีคขึ้นไปค่ะ ส่วนในไตรมาสแรกได้รับสารอาหารผ่านถุงไข่แดงที่ติดตัวน้องมาค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแจ้งมาคือ 16 week หรือไตรมาสที่ 2 ค่ะ😊