อารมณ์คนท้อง

อยากทราบจากเเม่ๆว่ามีสามีใครเปลี่ยนไปบ้างคะ ของเราเขาติดเพื่อนไม่สนใจเลย บางครั้งเเลดูจะสนใจเเต่ก็ติดเพื่อนอยู่ดี พอเราบ่นก็หายไปเลยค่ะ เราไม่รู้จะทำไงนอนร้องไห้ทุกวันเครียดทุกอย่าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะติดเพื่อนมากไม่สนใจเรากับลูกเรยสนใจแต่เพื่อนไม่แคร์ความรุ้สึกเรยแรกๆก้อเหมือนจะดีแต่ก้อเลือกเพื่อนเหมือนเดิมเราบอกว่าพูดอะไรไม่เคยฟังใส่อารมกับเราตลอดเราหิวอะไรให้พาไปไหนไม่เคยไปใช้อารมกับเราตลอดงานบ้านไม่เคยช่วยเราทำตั้งแต่เราท้องจนตอนนี้9เดือนแร้วก้อไม่เคยคิดจะช่วยสนใจแต่เพื่อนทุกวันนี้เราเหนื่อยมากอุ้มท้องก้อเหนื่อยพอแร้วยังต้องมาเหนื่อยมานอนร้องไห้เพราะมันทุกคืนอีก

3y ago

สู้ๆนะคะ เราพึ่งท้องได้3เดือนเมื่อก่อนเราบ่นเดี๋ยวนี้เราปล่อย เดี๋ยวเขาคงคิดได้เอง เขาก็น้อยใจเราที่เขาไม่เคยดีในสายตาเราเลย

เป็นเหมือนกันค่ะติดเพื่อนเลิกงานก็ไปหาเพื่อนกลับบ้านก็ดึกบ้านนี้บ่นจนเหนื่อยเบื่อแล้วค่ะสนใจตัวเราเองกับลูกดีกว่ารอน้องคลอดก่อนถ้ายังติดเพื่อนมากไปค่อยตีหัวดีกว่าค่ะ เครียดตอนนี้จะกระทบน้องน้า สู้ๆค่า