มีบ้านไหนเริ่มเจ็บนมแสบนมไหมค่ะ

อยากทราบจากประสบการณ์แม่ๆหลายๆคน ตอนนี้อายุครรภ์21วีคแล้ว มีอาการเจ็บที่จุกนมหัวนมแตกรู้สึกแสบๆ โดนแทบไม่ได้เลยค่ะเจ็บจี๊ดๆ โดนเสื้อก็จะแสบๆๆจี๊ดๆๆตลอดเลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วน้ำนมจะไหลช่วงกี่วีคค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แสบหัวนมและฐานนม ของเรามีน้ำนมไหลออกมานิดนึงตอน23W หมอบอกไม่อันตรายแต่ห้ามไปจับกระตุ้น อาจะกระตุ้นให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ