31W พอดีเดินขึ้นบันได ล้มเข่ากระแทกพื้น มีอาการเจ็บๆจี้ๆที่ท้องแล้วก็หายไป

อยากทราบจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ ไม่ได้ตั้งใจแต่เข่าเขียว นิดหน่อย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอน 5-6เดือน รถล้มดีที่แฟนเราเห็นว่าชนแน่ๆเลยเบรคทันค่ะ ล้มเบาส่วนตัวเราเอามาดันพื้นไว้ค่ะ เจอมอไซค์มักง่ายไม่อยากจอดไฟแดง ย้อนเลนมาตัดหน้า แล้วนางแทนที่จะขับไปต่อ กลับเบรคกระทันหัน นางบอกขับผิดทางเลยเบรค

ของเราเคยรถล้มตอนนั้นน่าจะได้8เดือนพอดีพอรถล้มสามีเราอยุ่ข้างล้างแล้วเราก็ล้มท้องกระแทกหลังสามีแต่พอไปตรวจลูกปกติดีแนะนำให้ไปหาหมอค่ะจะได้สบายใจ😁

ในส่วนตัวถ้าท้องไม่กระแทกคงไม่เป็นไรมั้งคะ เราเคยล้มแล้วเอาเข่ารองรับน้ำหนักไว้ เข่าเขียวเลยค่ะ แต่ลูกก็ปกติดี แต่ถ้ากังวลแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานจะเป็นอันตราย

ไปหาหมอค่ะแม่เพื่อความสบายใจของเรา

หาหมอดีกว่านะคะแม่อันตรายค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ