ทุกคนคะพอดีลูกเราจะ6เดือนแล้วค่ะ ว่าจะเปลี่ยนนมให้ทาน ปกติน้องทานs26 มี2ตัวเลือก ระหว่างs26กับดูโกร อันไหนดีกว่าคะ

อยากทราบจริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ

ทุกคนคะพอดีลูกเราจะ6เดือนแล้วค่ะ ว่าจะเปลี่ยนนมให้ทาน ปกติน้องทานs26
มี2ตัวเลือก ระหว่างs26กับดูโกร อันไหนดีกว่าคะ
1 ตอบกลับ

ตัวไหนได้หมดค่ะแม่ขอให้น้องขับถ่ายดีก็พอ