ค่าใช้จ่าย

อยากทราบค่าใช้จ่ายในแต่ละครั้งที่คุณหมอนัดแม่ๆ​ เสีย​ประมาณ​รอบละเท่าไหร่​ เสียค่าอะไรบ้างคะ​ รพ.รัฐค่ะ ปล.ทางบ้านไม่ค่อยมีเงินมากจะได้เก็บสำรองไว้ในอนาคตค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราฝาก รพ.รัฐอยู่ค่ะ ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองไม่ได้เสียค่ะ ตอนคลอดต้องเตียมเอกสารที่จะแจ้งเกิดให้ครบ ถ้าไม่ครบตะได้เสียเงินมัดจำ1200 นอกนั้นคือค่ากินค่าน้ำมันรถค่ะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาใช้ค่ะ ไม่เสียหรือเสียแค่ครั้งละ30บาทเองค่ะ

สิทธิ์บัตรทองเสียแค่ 30฿ ต่อครั้ง บาง รพ.ก็ไม่เสียค่ะ