ค่าใช้จ่ายในการคลอด

อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดค่ะ สิทธิประกันสังคม แต่เราต้องสำรองจ่าย เลยอยากทราบค่าใช้จ่ายว่าประมาณเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆพึ่งคลอดน้องช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

21 ตอบกลับ

สิทธิ30บาทจ่าย30 ผ่าคลอด1000 สิทประกันสังคม30000คะสำหรับของรัฐนะคะ