แม่บ้านไหนคลอด รพ. ธรรมศาสตร์ รังสิต บ้างค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายการผ่าคลอด รพ. ธรรมศาตร์ค่ะ ตอนนี้ฝากกับคลีนิคค่ะ ตอนไปผ่าคลอดจะจองห้องพิเศษยังไงค่ะ อยากทราบว่าถ้ารวมทุกอย่างแล้วอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ที่รู้จักผ่าคลอดที่ธรรมศาสตร์เหมือนกันค่ะ เค้าบอกว่าค่าผ่าคลอด+ค่าห้องพิเศษคืนละ4,000 3คืน รวมแล้วอยู่ที่ประมาณ 30,000นิดๆ

1y ago

โรงพยาบาลค่ะ