สอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายแม่ๆที่คลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่าย กรณีคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลรัฐ ต้องเสียค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ รวมห้องพิเศษด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองนอน รพ. 2 คืน ราคาห้องแล้วแต่ รพ. ราคาไม่เท่ากัน ลองถาม รพ.ได้ค่ะว่ามีห้องราคาเท่าไหร่บ้าง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่