ค่าเจาะเลือดหาโรคดาวน์ซินโดรม

อยากทราบค่าเจาะเลือดหาโรคดาวน์ซินโดรม ทางรพ.รัฐ ประมาณเท่าไหร่คะ บ้านนี้คุณหมอนัดเจาะอายุครรภ์ 15 สัปดาห์ จะได้เตรียมไว้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นของรัฐ หนูไม่ได้เสียนะค่ะ ถ้าจำไม่ผิด(7ปีที่แล้ว)

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ แต่ไม่ได้ใช้สิทธิ์ 30 บาท สำรองจ่ายเองตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ