ค่าคลอด รพ. รามาบางพลี

อยากทราบค่าคลอดค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดที่นี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #รามาบางพลี #ค่าคลอด

1 ตอบกลับ

📌 รามา บางพลี มาแชร์หน่อยค่าา

1y ago

เราพึ่งคลอดเมื่อเดือน ธันวาคม 2565 คะ ผ่าคลอด รวมหมดทุกอย่างตอนออก รพ. 40,000 บาท คะ