สอบถามค่าคลอด

อยากทราบค่าคลอด-ผ่าคลอด และค่าห้องพัก รพ.พระนั่งเกล้า มีสิทธิ30บาทของ รพ.ไทรน้อยมีใบส่งตัวไปพระนั่งเกล้าคะ

1 ตอบกลับ

มีใบส่งตัวน่าจะไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายนะคะ เราก็มีใบส่งตัวไปคลอดที่ต่าง รพ. เหมือนกัน หมอทำให้สิทธิบัตรทองร่วมจ่าย 30 บาทค่ะ