แบบนี้เจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ

อยากทราบค่ะแม่ๆพอดีตอนนี้ท้องได้30w3d มีอาการเจ็บท้องเจ็บจิมิใช่เจ็บเตือนรึป่าวคะ😶 #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

อาการปวดท้องเตือนจะเหมือนปวด ปจด.นะคะ ปวดร้าวลงมดลูกค่ะ ถ้าไม่ใช่ก็น่าจะเกิดจากน้องเริ่มดิ้นแรง ส่วนอาการปวดจิมิเนื่องมาจากอุ้งเชิงกรานกำลังขยายค่ะ