คุณแม่คนไหนกินโค้กตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ

อยากทราบค่ะเป็นคนติดโค้กมากๆค่ะแต่ตอนนี้ก็กินค่ะลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะอยากเลิกกินแต่ก็เลิกไม่ได้ค่ะแต่กินน้อยกว่าตอนที่ไม่ท้องค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ✅🙏#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินคะแม่ แต่แค่ระวังเรื่องน้ำตาล นี้ช่วงร้อนแอบกินบ้าง น้องดิ้นปกติคะ แต่นานๆกินเอาคะแม่ 🤣

ติดแป๊ปซี่ค่ะ แต่จิบๆพอหายอยากเอาค่ะ