อายุครรภ์7สัปดาห์

อยากทราบค่ะอายุครรภ์7สัปดาห์ ไม่มีเลือดไหลออกมาเลย เลือดล้างหน้าเด็กแบบนี้อ่ะค่ะ ถือปกติแล้วหรือผิดปกติค่ะ ไม่ทราบจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ควรมีเลือดเลยตลอดช่วงการตั้งครรภ์ค่ะ

ทำไมต้องมีเลือดคะ ถ้ามีเลือดนั้นและที่ไม่ปกติ