ถ้าโดนหรือดมควันบุหรี่ไฟฟ้าจะส่งผลต่อลูกในท้องยังไง?

อยากทราบค่ะว่าในขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ถ้าโดนหรือดมกลิ่นของ ควันบุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องอย่างไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงอยู่นะคะ เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนผสมของสารที่ทำร้ายสมอง อาจจะอันตรายต่อคุณแม่ตั้งครรภ์และเด็กในท้องค่ะ ถ้าดูดเองแม่เลิกเลยนะคะ ถ้าสามีดูดรบกวนสามีเลิกเลยค่ะ