นํ้าหนักลูก

อยากทราบค่ะว่าแม่ๆที่คลอดน้องออกมา3,000ขึ้นเนี่ย กินเก่งกันทุกคนมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยคะ ปล่อยให้ท้องว่างไม่ได้ ทีแรกคิดว่าแม่เป็นคนตัวเล็กน้ำหนักลูกคงจะไม่ถึงเกณฑ์แน่ๆ แต่ผิดคลาดเลยคะ

นี่กินเก่งมากค่ะกินทุกอย่างที่อยากกินเลย