ตรวจเลือดการตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะว่าเป็นเพราอะไร 13/04/62 ตรวจเยี่ยวขึ้น2ขีดแต่จาง 15/04/62 ตรวจเลือดแต่บอกไม่ท้อง...งงมากค่ะสรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะตอนนี้เครียดไปหมดล่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

หมอบอกไม่ท้องเหมือนกันค่ะ

ไม่ท้องค่ะถ้าขีดเดียว

เชื่อผลเจาะเลือดค่ะ

นี่คือรูปที่ตรวจค่ะ

3y ago

เคยตรวจเองขึ้น2ขีด จางแบบนี้เลยคร้า ไปเจาะเลือดที่โรงบาลไม่ท้อง สรุปก็ไม่ท้องคะ

ได้อ่านผลภายใน5นาที

เชื่อผลเลือดค่ะ