แม่ๆลูกๆดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

อยากทราบค่ะว่ารู้สึกลูกดิ้นชัดเจนตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 23 w ยังรู้สึกนิดๆ นานๆครั้งถึงจะรู้สึกแรงมาทีนึงค่ะ แต่ไปซาว หมอบอกดิ้นเก่งมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนค่ะท้องแรก

ดิ้นตอน20วีคค่ะ