ตั้งครรภ์11สัปดาห์

อยากทราบค่ะว่าท้อง อืด แต่ทานยาธาตุน้ำขาวไปแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ จิบแค่นิดเดียว พึ่งเห็นว่ามีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบนิดเดียวอาจจะไม่เป็นอะไรค่ะ ลองทานน้ำเปล่าเยอะๆให้ตัวสารเจือจางลงแล้วฉี่ออกค่ะ