อยากทราบค่ะ

อยากทราบค่ะว่าตอนนี้ประจำเดือนไม่มาประมาณ 3-4 เดือนแล้ว ตรวจครรภ์ทุกเดือนที่ประจำเดือนไม่มาแต่ไม่ท้องค่ะ ตอนนี้มีอาการคือเจ็บๆที่หัวนมพึ่งมาเป็นเมื่อไม่ถึงอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะอยากทราบว่ามีใครพอจะบอกอาการเหล่านี้ได้ไหมค่ะ🙏🙏🙏 ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจที่ รพ นะเพื่อความแน่ใจ