ท้องแรกแยกไม่ออกค่ะ

อยากทราบค่ะว่าคือมูกหรือตกขาว มีมาแค่นิดเดียว 37+5W #ท้องแรกค่ะ #ดูไม่เป็นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกแยกไม่ออกค่ะ
13 ตอบกลับ

ช่วงไกล้คลอดคือตกขาวเยอะมากค่ะ ถ้าไม่ได้ใส่แผ่นผ้าอนามัยไว้ คือกางเกงขาดเป้ากันเลยทีเดียวค่ะแม่5555 ต้องเปลี่ยนยกเซ็ตเลย

37 วีค แม่บ้านนี้เริ่มเยอะเหมือนกัน บ้างที ทะลุเกงในเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะ38 w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้อีก2วะนจะเข้า39wแล้วไม่มีวีาแววจะออกเลยคะแม่ ลูกดื้อมสกไม่อยากออก😂😂😂

ตกขาวธรรมดาคะแม่ อดใจรออีกหน่อยนะคะ

ตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มออกเยอะ 37+3

2y ago

ถ้ามีตกขาวมาเยอะคือใกล้คลอดหรอค่ะ

37 วีค เริ่มออกเยอะเหมือนกันค่ะ

ปกติคนท้องจะมีตกขาวเยอะ

2y ago

ค่ะ แรกเยอะค่ะแล้วมันก็หายไป พึ่งจะกลับมาเยอะช่วงหลังนี้แหละค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ