การโกนผมไฟ

อยากทราบค่ะว่า เวลาที่เราจะโกนผมไฟให้ลูก เราจะต้องโกนวันไหน เราจะรู้ได้อย่างไรว่า วันไหนถึงจะโกนให้ลูกได้ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนพอะทราบไหมค่ะ ลูกเกิด วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.43 น. ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาครบ1เดือนเด็มไม่ไปวันเสากับอังคารค่ะ ไปหาพระท่านตัดให้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์ความคิดเห็นให้ทราบนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ