หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์ได้ตอนไหน

อยากทราบค่ะว่า หลังคลอดแล้วเราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตอนกี่เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในและหมอบอกให้มีได้ค่ะ อย่าลืมคุมกำเนิดนะคะ