ตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะว่า4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก เกี่ยวกับเรากินน้อยหรือเปล่า แม่ๆๆช่วยตอบหน่อยจร้าา

44 ตอบกลับ

7เดือนคนยังมองไม่ออกเลยว่าท้องคะ😂

บ้านนี้ท้องเริ่มใหญ่ตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอนสี่เดือนค่ะ ท้องแรก

อยู่ที่รูปร่างของแม่แต่ละคนนะคะ

ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแต่ละคนค่ะ

ถ้าคุณแม่ตัวเล็กก็ส่วนหนึ่งค่ะ

4เดือนเหมือนกันจ้าท้องม่ออกเรย

เราออกตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

บบ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค่ะ

แล้วแต่รูปร่างคนค่ะ