ตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะว่า4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก เกี่ยวกับเรากินน้อยหรือเปล่า แม่ๆๆช่วยตอบหน่อยจร้าา

44 ตอบกลับ

คุณแม่ตัวเล็กหรอป่าวคะ

5y ago

เพราะตอนท้องแรกออกตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ..ถึงออก

แล้วแต่บ้างคนเลยค่ะ

ท้องจะออกตอน5-6เดือนจ้า

5y ago

ท้อง2ออกช้ากว่าท้องแรก

แล้วแต่คนค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

ท้องที่2ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ออกเลยค่ะแม่ ตัวผอมฐานเดิมด้วย เลยมองไม่ออก

ไม่เกี่ยวค่ะ เด็กยังเด็กมากค่ะ