ตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะว่า4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก เกี่ยวกับเรากินน้อยหรือเปล่า แม่ๆๆช่วยตอบหน่อยจร้าา

44 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แล้วแต่รูปร่างคน บ้านนี้ท้องออก5-6เดือนค่ะ

ของเรายังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะคุณแม่ท้องแรกรึเปล่าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้4เดือน ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ

แล้วแต่รูปร่างของแม่แต่ละคนก่อนท้องด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าา บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้18วีคยังไม่ออกเลย

เราก็4เดือนกว่า ท้องยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

5y ago

เราเวลานั่งท้องจะออกแต่เวลายืนแบนเรียบเหมือนกันค้าา

ไม่เกี่ยวค่ะ แล้วแต่รูปร่างแต่ละคนค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ แล้วแต่รูปร่างแต่ละคนคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ออกตอน5เดือน