ดื่มน้ำหวานอะไรได้บ้าง

ท้องได้11วีค อยากทราบค่ะท้องอยู่สามารถดื่มน้ำอิชิตันได้มั้ยค่ะแล้วดื่มอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

หมอเราให้ทานได้หมดค่ะ คาเฟอีนรวมกันไม่เกิน 200mg/วัน (ประมาณกาแฟ2 แก้ว) ห้ามทานแอลกอฮอล์เด็ดขาดอย่างเดียวค่ะ

ดื่มได้ทุกน้ำค่ะ เลี่ยงน้ำที่มีน้ำตาลเยอะ และงดดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ