ช่วยแนะนำหน่อย

อยากทราบค่ะที่ รพ.ปกติเขาอัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนไหมหรือเขาอัลตร้าซาวด์แบบไหนแล้วฝากพิเศษกับปกติแตกต่างกันยังไง ท้องแรกค่ะ #มีความอยากอัลตร้าซาวด์ดูลูกทุกเดือน

2 ตอบกลับ

ไม่ทุกเดือนน่าจะสองครั้งค่ะไม่เหมือนคลีนิคๆจะอัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

12mo ago

เราฝากพิเศษกับคุณหมอที่ รพ. แล้วคุณหมอเขามีคลีนิคเราขอไปตรวจที่คลีนิคได้ไหม

ไม่ทุกเดือนค่ะหน้าจะเเค่2ครั้ง

12mo ago

ขอบคุณค่ะ