มดลูกบางหมอจะขูดมดลูกไหมค่ะ

อยากทราบค่ะคนที่มีประสบการณ์การขูดมดลูก ถ้ามดลูกบางหมอจะขูดให้ไหมค่ะ แล้วการขูดมดลูกคือใส่ยาสลบหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นต้องขูดก็ต้องทำการ การแท้งไม่สมบูรณ์แล้วต้องขูดมดลูกบ่อยๆเสี่ยงมดลูกทะลุมากๆ ถึงต้องคุมกำเนิดให้ดีจนกว่ามดลูกจะแข็งแรงค่ะ เราเคยขูดมารอบนึงดมยาสลบ ฟื้นมาเสร็จแล้ว ไม่เจ็บมาก