อ้วนพุงย้อยก่อนท้อง

อยากทราบค่ะ แม่ๆที่ท้องได้ 6 สัปดาห์ ท้องใหญ่แค่ไหนคะ แม่บ้านนี้ใหญ่มากค่ะ มีพุง อ้วนก่อนท้องค่ะ เครียดมากค่ะ ใส่กางเกงก็อึดอัดค่ะ มีวิธีดูแลยังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคนพุงห้อยก่อนท้องค่ะ ท้องไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นชัดแล้ว เลยเปลี่ยนมาใส่กางเกงเอวยืด ใส่ได้ไม่นานก็ต้องใส่ชุดคลุมท้องละค่ะ

3y ago

น่าจะตามๆกันคะ เพราะบ้านนี้ก็ใหญ่ (พุง) 555