ลูกในครรภ์ดิ้นผิดปกติ

อยากทราบค่ะ เมื่อคืนเวลา2ทุ่ม ลูกในครรภ์ดิ้นปกติ แต่พอเริ่มเข้า4ทุ่มก็หยุดดิ้นไปเลยแต่จะมีอาการเหมือนมันตอดๆอยู่บ้าง จนตอนนี้8โมงเช้าก็ยังไม่ดิ้น ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองทานน้ำเย็น หรือน้ำหวานกระตุ้นน้องดูนะคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่เเล้วคะ