เรื่องซื้อของ

อยากทราบค่ะ ว่าแม่ๆ เตรียมซื้อของให้น้องกันตอนกี่เดือนคะ ถือคำโบราณกันหรือเปล่าคะ ไม่ให้ซื้อของก่อน บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ คลอด ก.ค. ซื้อก่อนจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

51 ตอบกลับ

ถือค่ะ แล้วแต่บางคน บางคนไม่ถือ กะอย่ารบดูนะแม่ ถ้าไม่รีบร้อน 7เดือนขึ้นไปค่อยชื้อกะได้คะ ยังไงกะทันยุแล้ว

4y ago

ค่า ทางนี้ก็ทยอยๆซื้อ