มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

อยากทราบค่ะ ว่ามีแม่ๆคนไหนไหมค่ะ ที่ตอนท้องแล้วมีเจ็บตรงด้านบนน้องสาวอ่ะคะเรียกไม่ถูกด้านซ้าย ตอนลุกนี่จี๊ดเลย ยิ่งปวดฉี่นี่ยิ่งปวด มีไหมคะ#ทีมตุลาคม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกและอุ้งเชิงกราน เริ่มขยายค่ะ เจ็บจนคลอดเลยค่ะแบบนี้

3y ago

ใช่คะเจ็บมาก ลุกก็โอย นั่งก้โอย ทรมานจิง