หางาน

อยากทราบค่ะ ว่าท้องทำอะไรได้บ้างคะ พอดีอายุแค่18 แฟนหาเงินคนเดียวไม่พอค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วหางานไม่ได้ค่ะ เขาไม่รับเพราะไม่กี่เดือนก็ต้องลาคลอดแล้ว ต้องรอคลอดก่อนค่อยหางานค่ะ

ขายของออนไลน์ ค้าขายเล็กๆน้อยๆค้ะ

เราทำเซเว่นจ้า9เดือนเต็มเลย

หางานยากค่ะ