น้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนสีไหนใช้ดีกลิ่นหอม

อยากทราบค่ะ น้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่ม แม่ๆแต่ล่ะบ้านใช้ยี่ห้อไหนสีไหนค่ะ แม่บ้านนี้จะไปซื้อมาซักผ้าเตรียมไว้ให้ตัวเล็กค่ะ มีมากมายเหลือเกินเลือกไม่ถูกค่ะ อยากได้กลิ่นหอมๆละมุนค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีนี่สีชมพูค่ะ ตอนนี้เซเว่น1แถม1 แต่บ้านนี้ซื้อเป็นแกลลอนเลยค่ะ