ท้องแข็ง

อยากทราบค่ะ ท้องชอบแข็งนู้นลงต่ำกว่าสะดื้อ. จะเป็นไรไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่านอนหงายปกติค่ะ นอนตะแคงนะค่ะจะได้ไม่อันตรา

5y ago

หมอว่านอนหงายเลือดอาจจะไปเลี้ยงหัวใจลูกไม่พอค่ะ ต้องน้อนกึ่งตะแคงกึ่งหงายค่ะเอาหมอรรองหลังไว้ค่ะ

ไม่ค่ะ. แต่ถ้าแข็งถี่ไป. รพ. เลยนะคะ

5y ago

แข็งไม่บ่อยค่ะ. แต่เหมือนถ้าพานอนตะแคงละชอบเป็นค่ะ