ขอคำแนะหน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะ ถ้าเราเป็นธาลัสซีเมีย ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ วันนี้ตรวจดูเป็นเลือดจาง อยู่ในกลุ่มเสี่ยง ต้องบำรุงอะไรบ้างคะถึงเลือดจะดีขึ้น ตอนนี้รอตรวจของแฟนอีกทีนึงว่าเป็นเหมือนกันไหม #ตอนนี้กังวลนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน